Sửa Khóa Xe Piaggio, Vespa, Liberty tại TP.Nha Trang – Khánh Hòa

Các dòng xe của hãng Piaggio có thiết bị chống trộm rất an toàn, bảo mật cao. Khi khách hàng bị mât chìa khóa, hỏng chìa khóa thì rắc rối thật sự đến với bạn. Không có chíp từ thì xe không nổ máy cho dù bạn vặn được ổ khóa.

Hệ thống khóa từ này được điều khiển bằng bộ điều khiển MIU nằm bên trong xe, để làm nổ máy xe vespa hoặc khách hàng phải thay hết MIU, ổ khóa và chìa khóa hoặc giải mã MIU để lấy mã code chip từ.

Hùng Khóa Nha Trang hiện tại làm được rất nhiều loại khóa chip từ, xe máy, mô tô, ô tô. Đối với dòng xe của Piaggio như Vespa, Libery, Fly, Sprint, Primavera chúng tôi xửa lý nhanh chóng ngay cả khi mất hết. Chỉ cần gọi cho chúng tôi trong khi di chuyển đến nơi, chúng tôi đến tận nơi dò khóa, làm chìa, đọc mã code làm chíp từ nhanh chóng, phục vụ tận nơi tại TP.Nha Trang – Khánh Hòa.

Chíp từ của xe Vespa Piagio

Chìa khóa xe vespa của PIAGGIO gồm 2 chìa khóa chống trộm chìa khóa màu nâu là chìa gốc ( master key) và 1 chìa khoá phụ mà xanh. Bạn nên sử dụng chìa khoá màu xanh và khi gặp sự cố về khóa xe vespa bạn mang chìa khóa màu nâu ra hãng xe PIAGGIO hoặc có thể liên hệ tới Trung tâm sửa khóa xe máy Nha Trang chúng tôi sẽ cấp lại chìa xe cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

Đối với xe còn 2 chìa màu nâu và màu xanh: làm thêm chìa mới bằng cách sao từ bằng máy. ( để đảm bảo các chìa khóa không bị loại bỏ khỏi bộ nhớ CDI)

Đối với xe còn 1 chìa màu nâu: làm thêm chìa mới bằng cách sao từ bằng máy, hoặc dùng chìa nâu kích hoạt trực tiếp trên xe cho xe nhận chìa mới. ( khi xe bị mất chìa xanh)

Đối với xe mất chìa nâu chỉ còn chìa xanh: Làm thêm chìa mới phải sao chíp từ bằng máy, chìa xanh không kích hoạt hệ thống điều khiển nhận chìa mới được như chìa màu nâu.

Giải mã chìa khóa Vespa từ MIU (IC) của xe

Đối với xe mất cả 2 chìa: Trường hợp mất cả 2 chìa phải đọc dữ liệu trong hệ thống điều khiển CDI, ” xe chế hòa khí thường”, hoặc Miu ” phun xăng điện tử ” và thay mới lõi khóa hoặc không thay lõi khóa. Mất 2 chìa vẫn làm lại được như chìa khóa ban đầu

Đối với trường hợp quý khách còn chìa khóa, nhưng xe không có nguồn điện đó là do lỗi IC hoặc MIU trong trường hợp đó bạn hãy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, tránh những trường hợp xảy ra đáng tiếc khi bạn không được làm chìa khóa xe Vespa chuyên nghiệp nhất, giá tốt nhất.

Chúng tôi nhận copy chìa khóa xe Piaggio tât cả các đời, làm thêm chìa khóa, làm lại chìa khóa gốc nhanh chóng, giá cả phải chăng.

Liên hệ Hùng Khóa Nha Trang
ĐT: 0905.119.120 (Anh Hùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon