Sửa Khóa Xe Máy Giá Rẻ Tại Nhà ở TP.Nha Trang – Khánh Hòa

Hùng Khóa Nha Trang nhận mở khóa, sửa khóa tại Nha Trang – Khánh Hòa. Thợ giỏi làm chìa khóa chỉ cần nhìn ổ khóa – nhìn vào bên trong ruột ổ khóa, sau đó thợ khóa cắt chìa nhanh. Cách làm chìa khóa xe máy chuyên nghiệp, không tháo xe, không sửa khóa xe, nhanh chóng chỉ trong 10 phút. Chúng tôi giữ nguyên tình trạng xe, không tháo, không thay thế linh kiện, không mất bảo hành.

Sửa Khóa Thắng giải quyết nhanh chóng khóa xe máy:
– Hỏng ổ khóa xe máy, xe đạp điện
– Mất chìa khóa xe máy, xe đạp điện
– Hỏng khóa chống trộm xe máy
– Gãy chìa khóa xe máy, xe đạp điện
– Kẹt chìa khóa trong ổ khóa xe
– Mất chip từ khóa xe máy Vespa…

Sửa khóa xe máy tuy đơn giản, nhưng cũng yêu cầu thợ khóa có tay nghề ổ định, trình độ sửa cao, trách nhiệm trong công việc. Vì thợ không làm được chìa khóa phải tháo xe máy ra, phải độ chế, có thể làm hư hỏng hổ khóa, làm gãy bớt nhíp và nhiều vấn đề khác. Đặc biệt với các vấn đề về khóa chip từ xe máy Vespa, Piaggio, Liberty, SH300i, chìa khóa thông minh xe SH, khi mất hết chìa khóa, tửởng chừng như khách hàng không thể sử dụng xe, phải đẩy vào hãng (thay thế nhiều linh kiện từ 4-8 triệu đồng).

Hùng Khóa Nha Trang với tay nghề cao nhận xử lý hết tất các các lỗi về chìa khóa, ổ khóa cho xe máy, xe mô tô phân khối lớn.

Làm Chìa Khóa Remote Xe AB, SH

  • Chuyên làm chìa khóa remote AB, chìa thông minh SH
  • Làm lại chìa khóa thông minh xe SH khi mất hết chìa
  • Chìa khóa smartkey xe SH, SH300i, SH mới, New SH, SH New các loại.

Hùng Khóa Nha Trang

  • Khách hàng mất chìa khóa thông minh xe SH làm lại được, có ngay trong 30 phút.
  • Chuyên cài đặt chìa khóa, làm chìa khóa xe máy, làm chìa khóa xe Honda Airblade chính hãng.
  • Nếu khách hàng bị mất chìa khóa remote gốc muốn làm lại khi mất hết cả miếng thiếc có ghi các mã số, hãy liên hệ cửa hàng chúng tôi, chúng tôi có chìa khóa remote xe Air blade, xe SH.
  • Chúng tôi sẽ cài đặt lại cho bạn tất cả các chức năng như xe khi xuất xưởng.

Làm Chìa Khóa Chip Từ Xe Vespa Liberty Fly Piaggio

Nhận làm chìa, copy chìa khóa, bọc lại chìa khóa, xe Vespa, Liberty, Fly của hãng Piaggio. Nhận làm lại cả 2 chìa gốc xe hãng Piaggio khi mất hết chìa khóa không thể khởi động xe.

Thợ sửa khóa có trình độ chuyên nghiệp, kinh nghiệm làm việc nhanh chóng, đảm bảo tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Giá cả phải chăng – phục vụ tận tình – chuyên nghiệp.

Khóa NPA Key luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, cung cấp cho khách hàng một dịch cũng như các vấn đề hậu mãi tốt nhất.

Lắp Khóa Chống Trộm Xe Máy

Sửa khóa thắng nhận lắp đặt khóa chống trộm xe máy, báo động khi rung (hoặc không dùng bộ này thì báo động khi bị vặn khóa, có thẻ chip từ mới nổ máy được), báo động tìm xe trong bãi, báo động chống trộm.

Chúng tôi chuyên lắp đặt khóa chống trộm Iky cho xe máy, khóa chống trộm quét thẻ từ, sử dụng hệ thống chip từ RFID, phải quẹt thẻ mới nổ máy xe được, không quẹt thẻ thì không thể nổ máy xe. Hệ thống tích hợp sử dụng đồng thời chìa khóa và thẻ từ.

Nếu có chìa khóa mà không có thẻ từ cũng không thể nô máy xe mà bị báo động hú còi.

Khóa chống trộm bảo mật cao, đảm bảo độ an toàn khi khách hàng thường đễ xe ngoài đường, để khu vực vắng người quan sát, đảm bảo cho mọi khách hàng không bị mất xe khi bất cẩn quên chìa khóa ngoài ổ khóa cốp, làm rơi chìa khóa gần xe hay mọi vấn đề quên xe khách hàng ko phải lo lắng, khóa thẻ từ giúp chiếc xe ở lại bên bạn.

Liên hệ Hùng Khóa Nha Trang
ĐT: 0905.119.120 (Anh Hùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon