Lắp Khóa Chống Trộm Cho Xe Máy, Chất Lượng tại TP.Nha Trang

Mất xe thì có nhiều lý do, đa phần là do chủ quản của người sử dụng phương tiện, do bọn trộm đã phục sẵn một điểm nào đó, đợi sự mất cảnh giác của người dân để đánh cắp xe máy.

Tại Việt Nam nạn trộm cắp xảy ra với các dòng xe máy đắt tiền và phương thức đánh cắp xe là dùng đoản bẻ khóa, dùng lực bẻ gãy các lá nhíp để vặn ổ khóa về ON.

Khóa chống trộm xe máy Ike Bike

Tình trạng này cứ diễn ra liên tục, mang tính thời sự do trộm ngày càng tăng và liều lĩnh.

Nhiều dòng xe hiện tại thiết kế chưa đúng quy cách, dùng lực có thể khiến trượt khóa cổ và xe tự động nhảy về mở khóa điện. Rất nhiều mối nguy hiểm rình rập chiếc xe có giá trị của bạn.

Khi quý khách cần một nơi cung cấp thiết bị chống trộm chuyên nghiệp, chúng tôi xin phục vụ mời liên hệ: Hùng Khóa Nha Trang với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình luôn luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chống trộm tốt nhất.

Ổ khóa chống trộm xe máy iKY bike là người bạn thân thiết giúp bảo vệ an toàn cho chiếc xe của bạn với công nghệ RFID thông minh, tuyệt đối an toàn, ổn định và siêu tiết kiệm điện. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của chiếc xe thân yêu.


Iky Bike có độ ổn định cao, bảo hành 1 năm. Khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ uy tín, giá cả phải chăng của chúng tôi.

Smart key chính hãng ráp cho các dòng xe Honda

Liên hệ Hùng Khóa Nha Trang
ĐT: 0905.119.120 (Anh Hùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon